Thái Phú – CEO Chính Thức Của Onbet

Thông tin cơ bản

Tên thật: Phan Thái Phú

Quê quán: số 220, Nguyễn Thái Bình, phường 3, TP. Tân An, Long An, Việt Nam

Trung học: THPT Lê Qúy Đôn – TP. Tân An, Long An, Việt Nam.

Đại học: đại học kinh tế TP. HCM.

Cung: Bọ Cạp.

Ngày sinh: 30/10/1998.

Tiểu sử cược đời Thái Phú

Thái Phú được sinh ra trong một gia đình được nhận xét là hoàn toàn khá giả ở mãnh đất Long An. May mắn, được sự hỗ trợ và ủng hộ của người thân trong gia đình của mình. Tôi đã thật sự trở thành một trong những sinh viên giỏi của đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Sau bao năm nỗ lực trang bị kiến thức cho bản thân mình, tôi đã chính thức trở thành nhân viên của công ty cá cược với thương hiệu Onbet. Tôi quyết định sẽ nỗ lực và gắn bó với thương hiệu này trong thời gian dài sắp tới.

Thái Phú 2
Thái Phú

Chuyển biến trong sự nghiệp

Sau một thời gian nỗ lực làm việc tại công ty này, tôi đã chính thức dành được dự án lớn nhất của công ty là phát triển website onbet. Dự án này đang thật sự là đứa con tinh thần vô giá của tôi ở thời điểm hiện tại. Tôi phụ trách chính hầu như tất cả các phân đoạn của trang như là sưu tầm, viết bài, phát triển ý tưởng thiết kế web, lựa chọn công cụ và nội dung trang.

Với hi vọng, nhờ vào kiến thức mà tôi đã trang bị được, tôi có thể đưa thương hiệu này đến với các anh em người chơi một cách gần hơn nữa. Hãy sử dụng nó như một tư liệu tham khảo để tích lúy thêm kiến thức và kinh nghiệm chơi.